Hòa trong không khí tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng ngày 05/9/2020 Trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp tổ chức: "Ngày Hội đến trường của bé" năm học 2020- 2021.

Về dự Ngày hội đến trường của bé hôm nay, tập thể CBGVNV trong nhà trường và các bé học sinh thân yêu được vui mừng đón các bác lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể trong xã Tam Hiệp, lãnh đạo thôn Yên Ngưu, Ban đại diện hội CMHS nhà trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương chung của toàn Thành phố Hà Nội, Ngày hội đến trường của bé năm nay học sinh trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp được tổ chức trong từng lớp học nhằm đảm bảo an toàn cho các bé, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bé trong ngày khai trường.

Màn biểu diễn múa lân đặc sắc đem đến cho Ngày hội bé đến trường một không khí hồ hởi, phấn khởi báo hiệu một năm học mới bắt đầu, năm học 2020 – 2021 với nhiều khởi sắc mới.

Sau đây là một số hình ảnh của "Ngày Hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021: