Sáng 06/01/2022, trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến. Hội nghị nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động trong học kỳ I đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng; tham dự có 35 đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Học kỳ I năm học 2021-2022, mặc dù còn nhiều khó khăn về phòng dịch Covid -19 nhưng nhà trường đã chủ động, sáng tạo và có phương án kịp thời, đúng đắn chỉ đạo CB,GV,NV khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong báo cáo sơ kết học kỳ I, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã đánh giá toàn diện những hoạt động về công tác chuyên môn, phong trào của các nhà trường; Đồng thời cũng chỉ ra được những điểm yếu cần khắc phục, điểm mạnh tiếp tục được phát huy. Trong tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, xong không vì thế mà làm trùn bước của các cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non vẫn đã và đang cố gắng chuyển mình, thích nghi, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để có được sự đổi mới về việc tiếp cận CNTT trong giảng dạy, việc chuyển đổi số trong quản lý của các nhà trường nhằm đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết trong thời đại 4.0. 

Một số hình ảnh của hội nghị: 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong học kỳ I, đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần chú trọng và thực hiện tốt trong học kỳ II năm học 2021-2022. Tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch Covid -19, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất trước khi đón học sinh quay trở lại trường học.

Hội nghị Sơ kết học kỳ I khép lại với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới với nhiều thách thức đang ở phía trước nhưng nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.