Sáng ngày 13/4/2022 toàn thể Ban giám hiệu, các cô giáo hân hoan chào đón các bé học sinh trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp quay trở lại trường học sau gần một năm trẻ không được đến trường,

Bước vào sân trường, các bé được các cô giáo của lớp đo thân nhiệt và vào sổ theo dõi sức khỏe. Các cô hướng dẫn trẻ đi theo lối đi riêng của từng lớp được các cô làm bằng những dải ruy băng màu đẹp mắt khiến các bé rất thích thú. Các con cất balo và được sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Bé nào đi học cũng vui vẻ, hồn nhiên vào lớp chào cô giáo, chào các bạn. Để tránh tập trung đông người, các con tập thể dục sáng tại lớp mình, được tham gia các hoạt động học tập, vui chơi tại lớp. 

Ngày đầu tiên đi học trở lại, nhà trường đã có 186/302 bé đi học làm cho ngôi trường im ắng trong thời gian dài vừa qua nay lại rộn vang tiếng nói cười của con trẻ. Nhà trường sẽ cố gắng thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con sẽ được học tập, vui chơi trong ngôi trường an toàn và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên trẻ quay trở lại trường học: