Tham dự Hội nghị cùng tập thể CBGVNV nhà trường có Ông Ngô Ngọc Toàn - Bí thư Đảng bộ xã Tam Hiệp. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị là các đ/c: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Mai - Chủ tịch công đoàn; đồng chí Trần Quỳnh Mai - Trưởng Ban thanh tra nhân dân. Đoàn chủ tịch giới thiệu Thư ký hội nghị là đồng chí Trương Thị Thản - Tổ trưởng khối mẫu giáo lớn. 

Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận của các cá nhân, các tổ chuyên môn, tổ nuôi dưỡng, tổ bảo vệ giúp Hội nghị thêm sôi nổi và thể hiện rõ tính dân chủ. 

Trong Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. 

Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.