Sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh Covid-19, hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9/2022 trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022- 2023. Cô trò và các phụ huynh cùng hân hoan trong một ngày hội thiết thực, đầy ý nghĩa và mang lại niềm vui cho trẻ.
Về dự “Ngày hội đến trường của bé”, nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tam Hiệp cùng các Ông (bà) trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn Yên Ngưu và Ban phụ huynh của 11 lớp đã về dự và chúc mừng nhà trường.
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, nhà trường đã tổ chức lễ khai giảng gọn nhẹ, với học sinh là trung tâm, buổi lễ khai giảng đã diễn ra với nhiều cảm xúc khó quên, khởi đầu đẹp cho một năm học mới đầy thành công.
Các cô chúc các con yêu một năm học mới sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, có thật nhiều trải nghiệm bổ ích!
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị đại biểu, Quý phụ huynh đã tới dự "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023. Xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các con đã yêu thương, gửi gắm niềm tin để chúng ta tiếp tục đồng hành cùng ngôi trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp.
Một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé":