Hàng năm, cứ đến Rằm tháng Tám âm lịch, các bạn nhỏ thiếu nhi trong cả nước lại được vui chơi, ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Hòa trong không khí tưng bừng đó, buổi sáng ngày 8/9/2022, trường mầm non Yên Ngưu xã Tam Hiệp vui mừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu”cho các bé với rất nhiều các trò chơi và những tiết mục xiếc đặc sắc.

Mở đầu chương trình, là tiết mục múa Lân Sư Tử mang đến một không khí tưng bừng, rộn ràng. Ngay sau đó, là sự xuất hiện của chú Cuội đã dẫn dắt các bạn nhỏ tham gia rất nhiều các trò chơi giao lưu. Tiếp theo đó, các bạn nhỏ đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật vô cùng hấp dẫn đến từ Liên đoàn xiếc. Các nghệ sĩ, những chú hề đã mang đến cho các bạn nhỏ những tiết mục như: Xiếc ảo thuật Tôn Ngộ Không, chú hề tung hứng, lắc vòng đã làm cho không khí của ngày Tết Trung Thu càng thêm vui nhộn.

Đặc biệt hơn cả, ngày tết Trung thu đã thắt chặt hơn nữa tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với trẻ. Bà Trương Thị Hồng Vân – trưởng ban phụ huynh trường đã đại diện cho hội cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, sự quan tâm thiết thực này sẽ giúp các em học sinh có một năm học mới, một mùa trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: